Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 229

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 242

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 249

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 270
Chuyên Mục Làm Đẹp | Nước hoa XBeauty

Khi yến mạch trở thành thói quen trong việc làm đẹp

Một ngày bắt đầu với yến mạch không chỉ ở trên bà ăn mà còn ở ngay trong nhà tắm phục vụ việc làm đẹp của bạn mỗi ngày. Dưới đây là một vài công thức khiến yến mạch phát huy hết khả năng của nó trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Làm đẹp thông minh cùng bột yến mạch

Bột yến mạch không chỉ là một trong những bữa sáng lành mạnh nhất. Nó cũng thực sự tốt cho làn da của bạn. Yến mạch là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó giúp giữ ẩm cho da, và nó có chứa các hợp chất chống viêm giúp làn da mềm mại, mịn màng hơn trong nháy mắt.

Mách nhỏ mặt nạ yến mạch cho các bạn gái

Mặc dù bột yến mạch thường được công nhận là một lựa chọn bữa sáng lành mạnh, bạn có biết rằng nó tự hào có nhiều lợi ích chăm sóc da? Yến mạch là một thành phần làm đẹp đa năng có thể giải quyết một loạt các vấn đề chăm sóc da.

3 lợi ích làm đẹp tuyệt vời của hạt Chia

Hạt Chia là một anh hùng vô danh có thể làm nên điều kỳ diệu cho chế độ làm đẹp của bạn. Siêu thực phẩm khiêm tốn này là một sức mạnh dinh dưỡng, và đóng gói các axit béo omega 3, protein, magie, kẽm, vitamin E, vitamin B1, B2, B3 et al, trong mỗi khẩu phần. Dưới đây là cách bạn có thể đưa chúng vào chế độ làm đẹp hàng ngày của bạn Mặt nạ hạt Chia.

Mặt nạ bột yến mạch bạn đã thử chưa

Bột yến mạch không chỉ là một loại ngũ cốc giúp giảm cholesterol cao.Bột yến mạch chứa avenanthramides, chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm giúp làm dịu da ngứa, khô và kích ứng. Bột yến mạch cũng rất tốt cho da dễ bị mụn trứng cá vì nó hấp thụ dầu từ bề mặt da. Tất cả làm cho bột yến mạch là một thành phần hoàn hảo cho mặt nạ trên khuôn mặt .

Khám phá mặt nạ hạt chia ngay tại nhà

Hạt Chia có từ năm 3500 trước Công nguyên, người Aztec là những người đầu tiên được biết đến để ăn chúng. Và nó được biết đến với loại hạt nhiều lợi ích sữa khỏe, tuy nhiên việc chia có thể làm đẹp thì không phải ai cũng rõ.

Những Loại Hạt Tốt Nhất Dành Cho Chị Em Giảm Cân

Hạt - nguồn protein, chất béo lành mạnh, các loại hạt kích thích cơ thể bạn đốt cháy chất béo dư thừa và giảm thêm cân. Bên cạnh đó các loại hạt là một món ăn nhẹ tiện dụng để cất trong ví của bạn, hương vị tuyệt vời trên một món salad trộn, và có thể được thêm vào công thức sinh tố yêu thích của bạn để tăng protein.

Dừng lại ngay những thói quen này nếu bạn không muốn tình trạng mụn trứng cá tệ hơn (P1)

Bạn đang kiên trì điều trị mụn trứng cá nhưng vẫn thấy những nốt mụn mới? Thói quen chăm sóc da của bạn có thể là một nguyên nhân. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm biết được những thói quen chăm sóc da có thể làm trầm trọng thêm các mẹo trị mụn và các truyên gia da liễu để giúp bạn thay đổi những thói quen đó.

Giảm mỡ giảm cân chỉ với cách ăn một muỗng

Giảm cân luôn là một nhiệm vụ không mấy dễ chịu với chị em. Tập luyện ăn kiêng luôn là phương pháp hữu hiệu để chỉ em sử dụng. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới chị em một mẹo trong phương pháp ăn uống giúp cho quá trình giảm cân nhanh hơn.

6 Cách trị mụn trứng cá tại nhà bạn nên thử

Bạn đã quá chán nản với các liệu trình điều trị mụn trứng cá dài ngày ngắn ngày vì không mang lại hiệu quả và giờ đây muốn tự tay mình chăm sóc? Xbeauty sẽ giúp bạn thực hiện trị mụn tại nhà an toàn chủ động và lành tính ngay trong bài viết này.