Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 229

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 242

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 249

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 270
Tin Tức Tổng Hợp | Nước hoa XBeauty

Nước hoa và những lợi ích bạn không ngờ

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một số mùi hương xuất hiện đóng vai trò quan trọng tới tâm trạng, stress và khả năng làm việc. Vì vậy, nước hoa cũng được xem như là một giải pháp giúp cho bạn trở nên hoàn hảo và giàu sức sống hơn mỗi ngày.

Nước Hoa Nam Và Nước Hoa Nữ Có Gì Khác Biệt?

Bạn đã từng thắc mắc tại sao lại chia ra nước hoa nam và nước hoa nữ chưa? Và chúng có gì khác biệt? Trong bài viết này X-beauty sẽ chia sẻ tới bạn sự khác biệt giữa nước hoa nam và nước hoa nữ.

Giá hạt chia trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu về hạt chia? Đang phân vân không nên chọn loại nào? Và chưa biết giá cả trên thị trường hiện nay như thế nào? Thì hãy cùng X-beauty tìm hiểu trong bài viết này nào.

Giá hạt dẻ cười tháng 7 có gì hấp dẫn

Tham khảo giá , tìm hiểu sản phẩm là điều cần thiết trước khi quyết định mua sắm. Tháng 7 này với nhiều ưu đãi hi vọng sản phẩm hạt dẻ cười Vica sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Tháng 7 giá tốt dành cho hạnh nhân rang bơ

Lượng cholesterol được cân bằng khi bạn thường xuyên có thói quen ăn hạnh nhân. Không chỉ có vậy hạnh nhân còn là nguồn vitamin, chất xơ vô cùng giàu có. Đặc biệt hạnh nhân bơ sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ hơn thế. Vậy tháng 7 này giá hạnh nhân rang bơ có thực sự tốt? đáng để chị em mua ngay không?

Hạt dẻ cười ViCa có lợi ích gì?

Hạt dẻ cười là một trong những hạt có nguồn dinh dưỡng lớn nhất. Vậy hạt dẻ cười chứa những gì và có lợi ích gì mà lại được khẳng định như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Hướng dẫn chọn nước hoa phù hợp với bạn

Cho dù bạn là người đam mê mùi hương hay bạn chưa quen với mùi hương, việc tìm kiếm một mùi hương bạn yêu thích là một trải nghiệm khó khăn. Khi bạn đến gần quầy nước hoa, thông tin duy nhất bạn có được chính là mùi và hình dáng. Tất nhiên không phải lúc nào cũng có người có thể hỗ trợ bạn hiểu, tìm ra loại nước hoa mình muốn.

Nỗi khổ chỉ những người bị mụn mới hiểu

Mụn - nỗi khổ của biết chàng trai cô gái. Nếu không may đang ngày đêm ăn ở cùng lũ mụn, chiến đấu với chúng thì ắt hẳn có rất nhiều nỗi khổ mà chỉ những người đồng cảnh ngộ mới có thể cảm nhận được.

5 Điều Khiến Cho Phái Mạnh Tăng Thêm Sự Nam Tính

Đã là đàn ông chắc chắn là cần nam tính, có nam tính phụ nữ mới mê. Vậy điều gì khiến cho các chàng trai trở nên ngày một nam tính và mạnh mẽ đây? Đọc ngay bài viết và ghi chú lại vào sổ tay nhé các chàng trai.

Chương Trình Quà Tặng Mùa Hè Dành Cho Các Quý Ông

Mùa hè nóng bức lại càng nóng khi các chương trình khuyến mãi hấp dẫn liên tục diễn ra, không nằm ngoài sức nóng qua X-beauty cũng đã có chương trình đặc biệt dành cho các quý ông.