Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 229

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 242

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 249

Notice: Undefined index: xbeauty_client in /home/xbeauty.com.vn/public_html/modules/_controller.php on line 270
Tin tức mới tại XBeauty | Nước hoa XBeauty

Có nên chọn hạnh nhân cho trẻ nhỏ?

Hạnh nhân được biết đến với lợi ích sức khỏe của chúng vì chúng có chứa chất xơ, khoáng chất và axit béo thiết yếu. Chúng cũng có một hương vị thú vị khiến chúng trở nên phổ biến và được yêu thích ở cả người lớn và trẻ em.

Nước hoa và những lợi ích bạn không ngờ

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, một số mùi hương xuất hiện đóng vai trò quan trọng tới tâm trạng, stress và khả năng làm việc. Vì vậy, nước hoa cũng được xem như là một giải pháp giúp cho bạn trở nên hoàn hảo và giàu sức sống hơn mỗi ngày.

Khi yến mạch trở thành thói quen trong việc làm đẹp

Một ngày bắt đầu với yến mạch không chỉ ở trên bà ăn mà còn ở ngay trong nhà tắm phục vụ việc làm đẹp của bạn mỗi ngày. Dưới đây là một vài công thức khiến yến mạch phát huy hết khả năng của nó trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Thực phẩm bổ não số 1 mang tên: Hạt óc chó

Quả óc chó trông giống như bộ não của chúng ta, có lẽ vì vậy mà nó có sứ mệnh với bộ não của chúng ta. Quả óc chó là một loại hạt cây phổ biến và ngon miệng, và chúng là một trong những thực phẩm bổ não đáng được quan tâm

Làm đẹp thông minh cùng bột yến mạch

Bột yến mạch không chỉ là một trong những bữa sáng lành mạnh nhất. Nó cũng thực sự tốt cho làn da của bạn. Yến mạch là một chất giữ ẩm, có nghĩa là nó giúp giữ ẩm cho da, và nó có chứa các hợp chất chống viêm giúp làn da mềm mại, mịn màng hơn trong nháy mắt.

Bữa sáng cùng bột yến mạch

Nếu ai là tín đồ của thực phẩm healthy thì ắt hẳn không thể bỏ qua nguyên liệu yến mạch. Sáng tạo yến mạch vào mỗi bữa sáng đối với người phương Tây không có khó. Tuy nhiên, ở Việt Nam bạn hoàn toàn cũng có thể sáng tạo những công thức yến mạch vào buổi sáng cùng những nguyên liệu quen thuộc của chính Việt Nam.

Nước Hoa Nam Và Nước Hoa Nữ Có Gì Khác Biệt?

Bạn đã từng thắc mắc tại sao lại chia ra nước hoa nam và nước hoa nữ chưa? Và chúng có gì khác biệt? Trong bài viết này X-beauty sẽ chia sẻ tới bạn sự khác biệt giữa nước hoa nam và nước hoa nữ.

Mách nhỏ mặt nạ yến mạch cho các bạn gái

Mặc dù bột yến mạch thường được công nhận là một lựa chọn bữa sáng lành mạnh, bạn có biết rằng nó tự hào có nhiều lợi ích chăm sóc da? Yến mạch là một thành phần làm đẹp đa năng có thể giải quyết một loạt các vấn đề chăm sóc da.

Giá hạt chia trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu về hạt chia? Đang phân vân không nên chọn loại nào? Và chưa biết giá cả trên thị trường hiện nay như thế nào? Thì hãy cùng X-beauty tìm hiểu trong bài viết này nào.

3 lợi ích làm đẹp tuyệt vời của hạt Chia

Hạt Chia là một anh hùng vô danh có thể làm nên điều kỳ diệu cho chế độ làm đẹp của bạn. Siêu thực phẩm khiêm tốn này là một sức mạnh dinh dưỡng, và đóng gói các axit béo omega 3, protein, magie, kẽm, vitamin E, vitamin B1, B2, B3 et al, trong mỗi khẩu phần. Dưới đây là cách bạn có thể đưa chúng vào chế độ làm đẹp hàng ngày của bạn Mặt nạ hạt Chia.